KINH NGIỆM MAY ĐO QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC May mặc An Việt - Luôn luôn lắng nghe và phục vụ

KINH NGIỆM MAY ĐO QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC

_VIEWIMG

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động, chúng tôi nhận may đo, cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho mọi khách hàng cả nước.  Sử dụng đồng phục bảo hộ của chúng tôi, đơn vị của bạn không chỉ có một hình ảnh mới, chuyên nghiệp hơn mà còn giúp bảo vệ sự an toàn cho người lao động đồng thời mang lại hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.


 


Cách đây vài năm, các doanh nghiệp chưa trú trọng nhiều về đồng phục nên đa số đặt may theo size cho tất cả nhân viên. Kết quả là hầu hết mọi người đều phải đem về chỉnh sửa cho vừa với mình. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa cũng làm mất đi dáng của đồng phục và cuối cùng thì mọi người không còn cảm hứng mặc đồng phục nữa.
kinh nghiệm may đồng phục cho nhân viên
Tuy nhiên, không phải cứ lấy số đo là may đúng theo ý bạn muốn đâu nhé. Việc lấy số đo chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đấy. Bạn hãy xem vài lưu ý khi may đồng phục dưới đây nhé.
Khi lấy số đo, bạn (đặc biệt là bạn nữ) cần chú ý điều sau:
1.Thả lỏng cơ thể, thở 1 cách tự nhiên, tránh co, hóp bụng làm cho số đo bị sai lệch.( Một số bạn làm vậy, đến khi hoàn thành sản phẩm thì vòng bụng bị chật hoặc rộng, gây không thoải mái khi ăn no, khi ngồi làm việc…)
2.Bạn nữ nên lựa chọn loại áo lót thường xuyên mặc để có vòng ngực ổn định.
3. Bạn nên đi loại giày thường xuyên sử dụng để lấy chiều dài quần hoặc váy cho phù hợp.
4.Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình( như quần ống đứng hay ống suông, váy ôm hay xòe…) thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn hay giống kiểu dáng chung.
5. Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần Jean hoặc váy khi đo (vì chênh lệch số đo
giữa quần tây và quần Jean khá lớn….)
6. Một sai lệch có thể xảy ra là: sản phẩm có thể rộng hoặc chật hơn so với số đo thực của bạn là do vải co, giãn trong quá trình ủi và quá trình giặt sau đó. Tuy nhiên, điều đó nằm trong sai số cho phép, bạn có thể đề nghị chỉnh sửa mà không ảnh hưởng gì tới kiểu dáng của sản phẩm.
7. Điều cuối cùng là bạn nên mặc bộ quần áo mà bạn thấy vừa vặn, ưa thích nhất khi lấy số đo đồng phục. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất.
Bằng việc nhắc nhở toàn bộ đồng nghiệp lưu ý những điều trên khi may đồng phục là các bạn đã có được những bộ đồ đẹp như ý rồi đó.


Chúc các bạn thành công.


 
Khách hàng chúng tôi
© 2017 | maymacanviet.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt