Xưởng may gia công áo mưa quảng cáo giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí Minh May mặc An Việt - Luôn luôn lắng nghe và phục vụ
Giỏ hàng 0
0906 822 823
Facebook
Zalo
"
Image Slider
> Xưởng may gia công áo mưa quảng cáo giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí Minh

Xưởng may gia công áo mưa quảng cáo giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí Minh

Đồng Phục An Việt chuyên nhận may gia công & in logo lên áo mưa, áo mưa quảng cáo, áo mưa đồng phục thích hợp làm quà tặng của công ty với nhiều mẫu mã theo yêu cầu Quý khách đặt hàng với đội ngũ công nhân sản xuất nhiều kinh nghiệm & dây chuyền sản xuất hiện tại , chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng đặc biệt là giá cả, cạnh tranh


Tai sao nên nên tìm địa chỉ may gia công áo mưa giá rẻ

- Là chủ 1 doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ muốn đồng phục của nhân viên mình phải có nét riêng làm nổi bật thương hiệu của bạn theo các mua trong năm đặc biệt là mùa mưa,Sự kiện hoặc du lịch. Để làm được việc đó trước hết bạn phải có bản thiết kế mẫu đồng phục riêng cho công ty của mình. 
- Vì vậy việc đặt áo mưa quảng cáo, đặt áo mưa cho công ty mà chưa biết tìm xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ ở đâu tại TPHCM nhất là bạn phải đặt làm áo mưa với số lượng lớn và còn băn khoăn về giá cả và chất lượng khi đặt áo mưa cho công ty mình.
- Bạn đang tìm một cơ sở uy tín nhận may áo mưa mà còn phải in logo lên áo mưa với số lượng ít, một xưởng may áo mưa giá rẻ nhận đặt may áo mưa quảng cáo đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng khi không biết lựa chọn giữa các công ty sản xuất áo mưa trên thị trường .
Đặc biệt là công ty của mình có kế hoạch đặt làm áo mưa quảng cáo cho các sự kiện và quà tặng nhân viên, khách hàng của công ty nhưng vẫn chưa tìm được công ty làm áo mưa phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.
 

Áo mưa nên chọn chất liệu nào dùng tốt & bền

 
Trên thị trường áo mưa được sản xuất từ rất nhiều chất liệu như vải dù, vải nhựa PVC cao cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng của Khách hàng như Quà tặng khuyến mãi thì lưa chọn thường theo tiêu chí giá cả nên áo mưa thường được làm từ chất liệu nhựa thường, thời gian sử dụng thấp ; Áo ưa sử dụng dành cho công ty và đặc biệt dành cho khách hàng cao cấp như SếpNhân viên văn phòng thì lựa chọn vải dù có độ bền cao 
 

Bảng so sánh thông số kĩ thuật 2 loại áo mưa vải nhựa PVC và Áo mua vải dù :

 Đặc điểm

Vải nhựa PVC

Vải Dù cao cấp

 Độ dày

 0.11dzem, 0.12dzem, 0.15dzem, 0.17dzem, 0.22 dzem

 0.11dzem (dù siêu nhẹ), 0.20 dzem (vải dù thường)

Trọng lượng

 Tùy theo độ dày vải

Dù siêu nhẹ

 In logo

 Rất dễ dàng, giá rẻ

 Kỹ thuật phức tạp hơn, giá cao hơn

 Độ bền

 1-2 năm

 3 – 5 năm (Dù siêu nhẹ)

 Màu sắc

 Đủ tất cả các màu thông dụng

 5 màu chính: Xanh đen, xanh dương, xanh lá đậm, đỏ đô, vàng nghệ

 Giá thành

 giá rẻ

 Cao gấp 2-3 lần vải nhựa

In logo công ty lên áo mưa quà tặng

Khi sử dụng các loại vải nhựa PVC để sản xuất áo mưa, chúng tôi sử dụng công nghệ in lụa in trực tiếp lên áo mưa tại bất kỳ vị trí nào mà mình muốn lên áo mưa một cách dễ dàng với một chi phí rất thấp. Đối với các loại vải dù thì kĩ thuật in lên bề mặt sẽ khó hơn và chi phí cũng cao hơn so với vải nhựa vì dung công nghệ in chuyển nhiệt trực tiếp lên vải giúp hình ảnh áo mưa vải dù bền hơn so với công nghệ in lụa trên vải pvc

 

Địa chỉ Đặt áo mưa giá rẻ chất lượng tại Hồ Chí Minh

Để có thể mua được áo mưa quà tặng giá rẻ thì điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được xưởng sản xuất áo mưa có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh. Khi nhận sản phẩm đều Bất tiện nhất là sản phẩm lỗi cần sửa chửa ngay : nếu khách hàng yêu cầu may đo, có những trường hợp phải chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với người mặc. nhưng nếu số lượng người cần sửa quá nhiều mà nhà may ko đủ nhân lực để thực hiện trong thời gian ngắn mà doanh nghiệp yêu cầu . Nếu bạn chọn cty chuyên may đồng phục thì việc chỉnh sửa chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn vì họ có đầy đủ nhân lực để giúp bạn hoàn thành nhanh chóng công việc.

Ngoài cung cấp áo mưa, áo mưa quà tặng tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi còn may đồng phục y tế, Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ theo nhu cầu khách hàng .

CÔNG TY TNHH SX TM TK AN VIỆT
Trụ sở chính tại TP.HCM:
954/14/9 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Xưởng sản xuất 1: 172/75/25 Trần Bình Trọng, Phường.Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Xưởng sản xuất 2: 110/10 đường tân thới nhất 07, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62 578 155 - 0906 822 823
Email: halongkd@gmail.com
Website : www.maymacanviet.com

 
Khách hàng tiêu biểu