gioithieusanpham - May mặc An Việt - Thấu hiểu để phục vụ
Top
ĐỒNG PHỤC AN VIỆT
Nâng tầm thương hiệu Việt
Thiết kế Miễn Phí - May mẫu miễn phí
phone_in_talk Hotline 0906 822 823
phone_in_talk Hỗ trợ & tư vấn 0908 265 333
drafts Hỗ trợ các vấn đề khác dongphuc@maymacanviet.com
May áo sơ mi công sở đẹp, chất lượng ở Bình Thạnh

May áo sơ mi công sở đẹp, chất lượng ở Bình Thạnh

Áo sơ mi là loại đồng phục phổ biến bậc nhất với giới công sở Bình Thạnh. Để may áo sơ mi công sở đẹp, chất lượng, trước tiên bạn cần xác định loại vải phù hợp. Vải kate là chất liệu tốt nhất để may áo sơ mi công sở. Có nhiều loại vải kate như kate Ý, kate Mỹ, kate sợi tre,... Mỗi loại đều có các ưu điểm nhất định để làm nên chiếc áo sơ mi công sở đẹp, chất lượng. Ngoài loại vải, chọn kiểu áo sơ mi và màu sắc cũng không kém phần quan trọng khi đặt may đồng phục công sở.

 


Khi may đồng phục công sở ở Bình Thạnh cần lưu ý điều gì?

Khi may đồng phục công sở ở Bình Thạnh cần lưu ý điều gì?

Khi may đồng phục công sở ở Bình Thạnh, trước tiên bạn cần xác định được chất liệu vải và màu sắc của đồng phục công sở mà mình muốn may. Sau đó cần xác định được kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp với người mặc. Vì đồng phục là nhiều người mặc nên không thể tuỳ chọn theo ý cá nhân; tốt nhất bạn nên có sự tìm hiểu kỹ hoặc nhờ đơn vị có kinh nghiệm may mặc đồng phục tư vấn thêm.


Đồng phục áo vest công sở tại Bình Thạnh

Đồng phục áo vest công sở tại Bình Thạnh

Áo vest là loại đồng phục công sở đặc trưng để nêu lên tính chuyên nghiệp, lịch sự; từ đó làm cho hình ảnh công ty của bạn thêm phần đáng tin cậy và ấn tượng hơn. Một số nơi chọn áo khoác vest làm đồng phục cho đội ngũ quản lý (trưởng phòng, ban giám đốc,...); một số nơi dùng áo vest làm đồng phục cho toàn thể nhân sự (ngân hàng, cửa hàng mua sắm cao cấp,...).


3 kiểu đồng phục công sở cao cấp tại quận 1

3 kiểu đồng phục công sở cao cấp tại quận 1

Áo sơ mi cùng vest là lựa chọn hàng đầu cho sự trang nhã, lịch sự, chuyên nghiệp và đầy tin cậy. Bạn có thể chọn áo vest đơn giản, hiện đại  hay áo ghi lê để thêm phần khác biệt. Đây đều là các kiểu đồng phục công sở cao cấp thường thấy ở quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh.


3 kiểu đồng phục công sở nữ đẹp tại quận 1

3 kiểu đồng phục công sở nữ đẹp tại quận 1

Đồng phục công sở cho nữ thường thấy ở quận 1 là áo sơ mi phối với chân váy bút chì hay quần tây. Có nơi chọn thêm áo khoác vest, tạo thành bộ suit hoàn thiện. Một số nơi chọn áo thun làm đồng phục công sở nữ để thêm nét năng động, trẻ trung tại chốn văn phòng. 


Chuyển đến trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9  [sau]
support_agent
Zalo
wechat
Chat F/B
storefront
Địa chỉ
phone_in_talk
0908 265 333