gioithieusanpham - May mặc An Việt - Thấu hiểu để phục vụ
Top
AN VIỆT
Nâng tầm thương hiệu
Thiết kế Miễn Phí - May mẫu miễn phí
phone_in_talk Hotline 0906 822 823
phone_in_talk Tư vấn miễn phí 0908 265 333
drafts Hỗ trợ các vấn đề khác dongphuc@maymacanviet.com
Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng ở Bình Dương

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng ở Bình Dương

Có khá nhiều cơ sở may mặc tại Bình Dương cung cấp đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ. Thế nhưng về chất lượng quần, áo thì không phải ai cũng đảm bảo được. Tại may mặc An Việt, cả hai tiêu chí đồng phục bảo hộ giá rẻ và chất lượng đều được đặt lên hàng đầu. Sự hợp tác làm đồng phục bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp lớn như Cheng Loong Bình Dương Paper; hay Motomotion Việt Nam - Bến Cát, FPT - Quận 7, Yakult Vsip1, Finecs Việt Nam Vsip1,… là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chuyên nghiệp của may mặc An Việt chúng tôi.


6 sai lầm thường gặp khi đặt may đồng phục

6 sai lầm thường gặp khi đặt may đồng phục

Khi đặt may đồng phục, nếu không cẩn thận bạn có thể mắc phải một số sai lầm về chọn size; hay số lượng đặt may, quá tin vào hai từ “giá rẻ”; cũng như mất quá nhiều thời gian để cân nhắc chọn cơ sở may mặc phù hợp. Bên cạnh đó, đặt đồng phục thông qua trí tưởng tượng mà không xem sản phẩm mẫu; hay chọn nhà cung cấp có dịch vụ khách hàng không tốt cũng là những sai lầm thường thấy xung quanh việc đặt đồng phục cho công ty.


Cách chọn công ty may đồng phục tốt

Cách chọn công ty may đồng phục tốt

Chất lượng đồng phục là một trong số tiêu chí quan trọng nhất khi chọn công ty may mặc tốt. Bên cạnh đó sự đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý cùng các dịch vụ đo ni; hay cách chăm sóc khách hàng khi đặt may phải tốt. Vì có rất nhiều cơ sở may mặc trên thị trường nên bạn cần cân nhắc kỹ để có được những đồng phục ưng ý nhất.


support_agent
Zalo
wechat
Chat F/B
storefront
Địa chỉ
phone_in_talk
0908 265 333